» Hoạt động sinh viên

Sinh hoạt công dân

Những hoạt động tiêu biểu dành cho sinh viên:

• Lễ khai giảng chào mừng năm học mới
  • Tập huấn kỹ năng (hòa nhập và ứng xử môi trường học tập quốc tế, tư duy phản biện, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và đời sống thực tiễn,…)
  • Hoạt động từ thiện, tình nguyện hướng đến cộng đồng, xã hội
  • Tham quan di tích văn hóa – lịch sử dân tộc
  • Hoạt động dã ngoại, teambuilding nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và trách nhiệm cá nhân

Ngoại khóa

IEI chú trọng công tác trau dồi phát triển cho sinh viên một cách toàn diện nhất. Do vậy, ngoài những giờ học chính khóa trên lớp, sinh viên IEI luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa như:

• Tham quan các nhà máy, công ty có liên quan đến chuyên ngành đang học.
  • Tham gia các hoạt động thiện nguyện tại các mái ấm, các cơ sở bảo trợ xã hội..
  • Tham gia các hoạt động dã ngoại, ví dụ như: Cần giờ, Nhạc viện TPHCM, khu du lịch Vườn Xoài..
  • v…v…

Tình nguyện

Sinh viên IEI không những năng động mà còn có ý thức cộng đồng và tinh thần tình nguyện cao. Thông qua các hoạt động tình nguyện và công tác xã hội như Xuân Tình Nguyện, học viên tại IEI đã có cơ hội:

• Gặp gỡ và giao lưu với mọi người trong cộng đồng
  • Phát triển kinh nghiệm và mở ra nhiều cơ hội việc làm
  • Mở rộng tầm nhìn cá nhân
  • Học tập và trau dồi các kỹ năng mới

Thực tập

Tại IEI, sinh viên sẽ được Viện hỗ trợ và làm giấy giới thiệu đến các công ty để thực tập nhằm tạo điều kiện cho các các bạn có cơ hội trải nghiệm với thực tế đúng chuyên ngành mà các bạn đang theo học. Tất cả nhằm chuẩn bị cho các bạn một hành trang về nghiệp vụ, chuyên môn để tự tin vào nghề sau khi tốt nghiệp.