» Tin tức » Sinh viên IMRT làm nên hè xanh cho các con phố nhỏ

Sinh viên IMRT làm nên hè xanh cho các con phố nhỏ

22.07.2020

Muốn các con phố có sức sống của riêng nó trong những ngày hè chói chang này, các bạn sinh viên IMRT đã cùng với đoàn thanh niên phường Tân Định, Quận 1 cùng đi sơn tường cho các con phố, trồng cây xanh từ những vật liệu tái chế. Cây con sẽ được đưa vô các chậu treo làm từ chai, can nhựa vừa tận dụng được những vật phẩm tái chế, vừa giúp những cây con có nơi cư trú và làm xanh các con hẻm nhỏ.

Những ngày hè oi bức ở thành phố khiến bạn muốn như nghẹt thở. Những con đường đầy xe và nóng bức. Những bức tường phai màu, cũ kỹ khiến bạn thêm bực bội. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn gặp một vài cây xanh, một bức tường đầy màu sắc, hẳn bạn sẽ thấy vui vẻ và mát mẻ hơn nhiều.

Các bạn miệt mài làm việc quên cả bữa trưa, quên cả nắng hè oi ả. Mùa hè năm nay không có nghỉ ngơi do các bạn phải học bù cho đợt nghỉ vì covid-19 vừa rồi, nhưng không vì thế mà thiếu đi những hành trình “mùa hè xanh”, “mùa hè yêu thương” tràn đầy ý nghĩa.

BD.