» Nâng Cao Năng Lực Tiếng Anh

1. Tại sao cần đào tạo nội dung này cho địa phương?

– Việc trang bị kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và học sinh tại các địa phương luôn là chủ trương quan trọng và hết sức cần thiết, nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay đòi hỏi mỗi cá nhân, tập thể phải có khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo kể cả trong công việc cũng như trong môi trường giao tiếp quốc tế.

– VNU-ILEAD định hướng cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho địa phương với nội dung được thiết kế theo hướng tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm, phương pháp sư phạm và trình độ chuyên môn cao.

2. Đối tượng cần học?

• Cán bộ, công chức, viên chức các cấp ở các địa phương.
  • Giáo viên các bậc học (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông).
  • Học sinh các bậc học (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông).

3. Nội dung đào tạo chính

• Nâng chuẩn trình độ ngoại ngữ theo các chuẩn trong nước và quốc tế (VSTEP, TOEIC,IELTS,…)
  • Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh
  • Bồi dưỡng các phương pháp giảng dạy và phương pháp kiểm tra đánh giá tiếng Anh theo xu hướng mới