image

image

» Tin tức » VIỆN ĐÀO TẠO – NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ (IMRT) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP” CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THUỘC KHỐI VĂN PHÒNG ĐHQG-HCM

VIỆN ĐÀO TẠO – NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ (IMRT) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP” CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THUỘC KHỐI VĂN PHÒNG ĐHQG-HCM

21.05.2021

Hôm qua, ngày 20/05/2021, tại trụ sở ĐHQG-HCM, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị (IMRT) đã tổ chức thành công lớp “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” cho hơn 30 cán bộ, công chức, viên chức thuộc khối văn phòng ĐHQG-HCM.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Đình Tứ – Chánh văn phòng ĐHQG-HCM khẳng định “kỹ năng thuyết trình là một kỹ năng quan trọng trong công việc, và đặc biệt quan trọng hơn nữa đối với người làm công tác giáo dục”. Qua đó ông cho rằng, đây là một khóa học hữu ích đối với các bộ, công chức, viên chức và khuyến khích các học viên tham gia lớp học đầy đủ.

Cùng quan điểm trên, ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên – Phó Viện trưởng IMRT cho biết thêm “điểm chung của người Việt Nam chúng ta là hiếu khách, thích giao tiếp, nhưng lại khá rụt rè và thiếu tự tin khi đứng trước đám đông do đó khóa kỹ năng này được IMRT thiết kế hướng đến mục tiêu cung cấp kiến thức và các kỹ năng thực hành cần thiết để học viên có thể cải thiện, bồi dưỡng thêm & nâng cao kỹ năng thuyết trình, thông qua đó học viên có thể tự tin truyền tải thông điệp và biểu đạt ý muốn của mình trước đám đông một cách hiệu quả, chuyên nghiệp”. Bà hy vọng sau khóa học, cán bộ, công chức, viên chức thuộc khối Văn phòng ĐHQG-HCM tham gia lớp học sẽ được trau dồi những kỹ năng thuyết trình cần thiết như mong đợi.

Đóng vai trò dẫn dắt và truyền đạt trong suốt khóa học là ThS Trần Tuấn Đạt – Nguyên Phó Trưởng khoa Quan hệ Quốc Tế, trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG-HCM, đồng thời thầy từng lọt Top 6 cuộc thi tìm kiếm Người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng năm 2016, … cùng nhiều thành tích khác. Với kinh nghiệm dày dặn và năng lượng tuổi trẻ, ThS Trần Tuấn Đạt cùng 30 học viên đã có những trao đổi thẳng thắng về ưu khuyết điểm của từng cá nhân trong kỹ năng thuyết trình và cùng nhau tạo nên một lớp học sôi nổi, đạt hiệu quả cao.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của khóa học:

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP