» Tin tức » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TÂN PHÓ VIỆN TRƯỞNG

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TÂN PHÓ VIỆN TRƯỞNG

18.09.2019

Chiều nay, thứ 4 ngày 18/9/2019, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, ĐHQG-HCM đã tham dự Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tân Phó viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị.

Theo quyết định của Ban giám đốc ĐHQG-HCM, Tiến sĩ Bùi Thị Hồng Hạnh được bổ nhiệm làm Tân Phó viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế từ ngày 10/9/2019. Tiến sĩ Bùi Thị Hồng Hạnh tốt nghiệp Cử nhân ngành Công nghệ sinh học tại Đại học New South Wales, Australia, tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học quốc gia Singapore (NUS) và có bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Đại học Griffith, Australia. Trước khi được bổ nhiệm làm Phó viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, tiến sĩ Bùi Thị Hồng Hạnh từng là giảng viên và tiếp đó là đảm nhận vị trí Trưởng phòng quan hệ quốc tế tại trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM.

Phát biểu giao nhiệm vụ trong buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, PGS.TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐHQG-HCM, kiêm Viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác nhân sự đối với sự phát triển của Viện. Đồng thời hy vọng với kiến thức và kinh nghiệm của mình, Tiến sĩ Bùi Hồng Hạnh sẽ thổi một làn gió mới vào công tác đào tạo và tuyển sinh của Viện, xây dựng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị ngày càng vững mạnh hơn.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ của mình, Tiến sĩ Bùi Thị Hồng Hạnh chia sẻ một số lo lắng bước đầu khi tiếp nhận nhiệm vụ mới nhưng cũng tự tin rằng mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ với mục tiêu và đường hướng rõ ràng mà Ban lãnh đạo Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị đưa ra cùng với sự đoàn kết của cán bộ, nhân viên toàn Viện.

LB.