» Tin tức » IMRT có các chương trình cử nhân liên kết cho sinh viên lựa chọn

IMRT có các chương trình cử nhân liên kết cho sinh viên lựa chọn

20.07.2020

VIỆN ĐÀO TẠO – NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ, ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

1. Chương trình đại học 4+0: ngành Quản trị kinh doanh, liên kết với Đại học Andrews, Mỹ: học 4 năm tại Việt Nam, bằng cử nhân do Đại học Andrews cấp có giá trị toàn cầu.

2. Chương trình đại học 2+2: học 2 năm đầu tại Việt Nam cùng chương trình ngành Quản trị kinh doanh, 2 năm sau chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Canada, … các trường trong hệ thống đối tác của ĐHQG-HCM. Và nhận bằng tốt nghiệp từ các trường nước ngoài. IMRT sẽ hỗ trợ các bạn chọn trường, săn học bổng và các thủ tục chuyển tiếp, visa.

3. Chương trình GGE: học 1 hoặc 2 học kỳ tại Việt Nam, dành cho các bạn sinh viên đang học ở các trường nước ngoài nhưng phải trở về nước, và các bạn đang định đi du học nhưng chưa đi được. IMRT sẽ hướng dẫn các bạn chọn môn học phù hợp và chuyển đổi công nhận tín chỉ cho các trường nước ngoài của các bạn.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

• Xét tuyển bằng học bạ trung học phổ thông.
  • Tiếng Anh IELTS 5.5, TOEFL iBT 61, hoặc thông qua bài kiểm tra tiếng Anh tại IMRT.

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI IMRT:

Chương trình do Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, đơn vị thuộc hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM vận hành, cùng các trường đối tác uy tín trên thế giới. Hơn 1500 sinh viên chuyển tiếp từ IMRT sang các trường tại Mỹ, Anh, New Zealand, Australia, Canada và 493 sinh viên đạt học bổng từ các trường đối tác. Với mạng lưới đối tác tại nhiều nước là hơn 123 trường và tổ chức giáo dục. Học tại IMRT, sinh viên được:

• Tự do phát triển cá nhân với quy mô lớp học nhỏ.
  • Học chương trình hoàn toàn tương đồng với chương trình đào tạo của các trường Đại học nước ngoài.
  • Học hoàn toàn bằng tiếng Anh, có trợ giảng tiếng Việt sau mỗi buổi học.
  • Có lớp tiếng Anh tăng cường song song với chương trình chính khoá.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/9/2020.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, ĐHQG-HCM

Số 8 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1, TP.HCM