» Tin tức » Hội thảo Kỹ năng “Viết CV và Phỏng vấn xin việc”

Hội thảo Kỹ năng “Viết CV và Phỏng vấn xin việc”

03.05.2019

Sinh viên thời nay không chỉ phải học giỏi, mà còn phải năng động và trưởng thành hơn”.

Đó là mục tiêu mà IMRT hướng đến cho thế hệ sinh viên trẻ của nhà trường, chúng tôi kì vọng bạn trở thành một sinh viên quốc tế, giàu trải nghiệm, kiến thức xã hội và tự tin khẳng định giá trị của mình thông qua việc rèn luyện kĩ năng mềm, đi thực tâp sớm và đi làm thêm ở nghành nghề khác nhau ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Ngày 25/04/2019 vừa qua, IMRT đã mời trực tiếp Thạc sĩ Huỳnh Cao Yến Phương – cựu Gíam đốc đào tạo tập đoàn Accor Hotels & Melia Hotels đến chia sẻ và có 1 buổi hướng dẫn kỹ năng “Viết CV và Phỏng vấn xin việc” gồm cả lý thuyết và thực hành dành cho sinh viên năm nhất và năm 2.Với buổi học đặc biệt này, Ths Yến Phương đã hướng dẫn sinh viên:

Tìm hiểu nhu cầu thực sự của nhà tuyển dụng.

• Hướng dẫn tìm kiếm và ứng tuyển kênh tuyển dụng phù hợp.
  • Kiến thức, kỹ năng và những điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin việc
  • Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn, giao tiếp, ứng xử gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
  • Thực hành trả lời phỏng vấn (tiếng Anh & tiếng Việt)

Qua lối truyền đạt hóm hỉnh và đầy đủ của cô Yến Phương, sinh viên IMRT đã tiếp cận thực tế và có cơ hội thực hành cũng như thử nghiệm một quy trình ứng tuyển 1 vị trí tuyển dụng thực tế. Buổi hội thảo hi vọng đã truyền được sự tự tin và động lực nhiều hơn nữa cho các sinh viên – một nguồn lao động chất lượng cao trong tương lai của Việt Nam.