image

image

» Tin tức » Bạn Có Chắc Chắn Thông Tin Cá Nhân Của Bạn Đã Được Bảo Vệ An Toàn?

Bạn Có Chắc Chắn Thông Tin Cá Nhân Của Bạn Đã Được Bảo Vệ An Toàn?

15.11.2018

   Với thời đại công nghệ 4.0 khi Internet ngày càng lên ngôi thì không thể chối cãi rằng An Ninh Mạng là điều cần được quan tâm và chú ý nhất. Tốc độ phát triển Internet ngày càng tăng nhanh và Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có tốc độ phát triển và ứng dụng Internet cao nhất thế giới với khoảng 58 triệu người dùng Internet (Chiếm 62,76% dân số), xếp thứ 2 khu vực Đông Nam Á, thứ 8 khu vực Châu Á, thứ 30 thế giới về địa chỉ Ipv4.

   Mới đây, Công ty an ninh mạng Panda Security (Tây Ban Nha) đã phát hành báo cáo thường niên về tình hình an ninh mạng năm 2017. Báo cáo cho biết, số lượng mã độc được tạo ra chỉ trong vài giờ của năm 2017 đã nhiều hơn số lượng mã độc trong cả thế kỷ 20. Các mục tiêu tấn công đã thay đổi, kỹ thuật trở nên phức tạp hơn, hướng tấn công đa dạng hơn và công cụ tấn công được thiết kế chuẩn xác hơn. Những kẻ tấn công đã nghiên cứu kỹ các nạn nhân để có những chiến lược tấn công phù hợp, nhằm tạo ra những ảnh hưởng lớn nhất có thể.

thong-tin-ca-nhan-1

   Các cuộc tấn công mạng hiện nay đều có chủ đích và gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn. Chính vì vậy, an ninh mạng đang là vấn đề nóng bỏng và cấp thiết. Thay vì mở các cuộc chiến tranh công khai, nơi các bên đối lập có thể được nhận diện rõ ràng, ngày nay không gian mạng đang đối mặt với các cuộc tấn công độc lập, với chiến thuật du kích mà kẻ tấn công không bao giờ được xác định rõ. Hơn thế, công nghệ ngày ngày phát triển và đổi mới. Do đó, sự gia tăng của các cuộc tấn công tinh vi và tiên tiến là vấn đề có thể dự báo cho tương lai.

   Đại học Turku Phàn Lan là một trong những nơi đào tạo Cử Nhân An Ninh Mạng tốt nhất.
   Năm 2018 trở đi sẽ là giai đoạn có bối cảnh an ninh mạng phức tạp và nguy hiểm hơn. Đối với nhiều chuyên gia, cần có sự thay đổi về trí lực (và chiến lược) để đạt được mức độ an ninh, an toàn cao nhất, bảo vệ tài sản của mạng lưới tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ.

thong-tin-ca-nhan-2

   Trước đây an ninh mạng thường không được chú ý thì giờ đây sẽ cần được đầu tư nhiều hơn. Khi An Ninh Mạng được chú trọng và toàn cầu hóa là xu hướng tất yếu trong tương lai, hiển nhiên nhu cầu nhân lực An ninh mạng có trình độ cao, được đào tạo trong môi trường quốc tế năng động sẽ tăng cao.

   Chương trình Cử nhân Quản lý An ninh mạng Phần Lan mang lại phương pháp giảng dạy tiên tiến. Đặc biệt tại IMRT , các bạn không chỉ được học kiến thức bằng lý thuyết, mà sẽ được truyền đạt kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực họ giảng dạy. Và hơn nữa khả năng tư duy, thích ứng và nắm bắt vấn đề của học viên sẽ là mục tiêu IMRT hướng đến.
100% chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Toàn cầu hóa đi chung với yêu cầu về ngoại ngữ. Vì thế việc thông thạo tiếng Anh sẽ là lợi thế lớn của học viên IMRT.
Liên hệ: (028) 3838 9989 – 0983 01 06 12