» Tin tức » Workshop du học hè Hoa Kỳ 2018

Workshop du học hè Hoa Kỳ 2018

15.05.2018

Với mong muốn được đồng hành cùng các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam trên con đường hoàn thiện và chinh phục khả năng ngoại ngữ tiếng Anh, phát triển tố chất trở thành nhà lãnh đạo tài ba và nâng cao các kỹ năng mềm, vào ngày 19/05/2018, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị phối hợp cùng với Đại học bang California – San Marcos tổ chức “WORKSHOP DU HỌC HÈ HOA KỲ 2018”.

Đây là sự kiện được tổ chức với mục đích giới thiệu và chia sẻ thông tin về các chương trình trải nghiệm 3 tuần du học tại Đại học bang California ở thành phố biển San Marcos dành cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như khám phá bản thân ở môi trường quốc tế.

Đến với buổi “WORKSHOP DU HỌC HÈ HOA KỲ 2018” các bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ những “tips” hữu ích giúp hòa nhập văn hóa Mỹ một cách nhanh chóng nhất khi đi du học. Bên cạnh đó, đại diện từ phía trường Đại học bang California – San Marcos sẽ giới thiệu về các chương trình hè hấp dẫn:

– Trao đổi văn hóa hè: trau dồi tiếng Anh và giao lưu văn hóa với hàng ngàn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới

– English Through Leadership: khám phá và đánh thức tiềm năng lãnh đạo của bản thân, trở thành nhà lãnh đạo tài ba

– STEM: hoàn thiện khả năng tiếng Anh và trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực khoa học

Tại sao bạn nên chọn San Marcos?

Chương trình dành cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như khám phá bản thân ở môi trường quốc tế

Đại học bang California – San Marcos là thành viên của hệ thống CSU. Đây là ngôi trường thân thiện nằm ở trung tâm ven biển phía Nam, California, thích hợp cho các hoạt động trên biển. Đặc biệt, khuôn viên trường còn gần với dãy núi và sa mạc, nơi bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời với khí hậu ấm áp quanh năm.

Các điểm nổi bật của Đại học bang California – San Marcos:

– Xếp hạng 76 trong Top 100 trường đại học hàng đầu nước Mỹ theo US News and World Report

– TOP 20 các trường công lớn nhất của bang California đào tạo cử nhân và thạc sỹ của Hoa Kỳ và quốc tế.

– Hơn 300 giảng viên giảng dạy tại trường đều là Tiến sĩ hoặc có bằng cấp tương đương.

– Hơn 14000 sinh viên đang theo học với 78% tỷ lệ có việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

– Nơi duy nhất của nước Mỹ có thời tiết đẹp và dễ chịu quanh năm

– Được xếp hạng là ngôi trường an toàn nhất trong suốt 4 năm liền. Có cảnh sát bên trong khuôn viên trường nên môi trường học luôn được thắt chặt an ninh tối đa.

San Marcos – cách phía Bắc San Diego 50km – là thành phố biển nổi tiếng và đáng sống nhất tại Mỹ. Trải nghiệm 3 tuần du học tại San Marcos, bên cạnh việc những kĩ năng tiếng Anh của bạn được nâng cao đáng kể, bạn sẽ được tham gia những hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên và lịch sử vùng San Marcos, tham quan, vui chơi tại những điểm đến thú vị như: thành phố Los Angeles, Disneyland, San Diego Zoo, Old Town & Fashion Valley Shopping Mall,…

Thời gian diễn ra Workshop:

08:30 Sáng thứ Bảy, 19/05/2018

Tòa nhà IMRT – 29 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1

*Sự kiện giới hạn số lượng người tham dự để đảm bảo chất lượng của toàn chương trình

*Đăng ký trước ngày 17/05/2018 để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác

Để đăng ký tham gia Workshop, các bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ ngay HOTLINE: 0983.010.612 để biết thêm chi tiết!