image

image

» Tin tức » Viện Đào Tạo Quốc Tế ĐHQG_HCM tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ 2018 (báo Tuổi Trẻ)

Viện Đào Tạo Quốc Tế ĐHQG_HCM tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ 2018 (báo Tuổi Trẻ)

15.11.2018

Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG_HCM tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ 2018
THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN
Hạn chót nộp hồ sơ: 14.07.2018

Trong ngày thứ 7(14/7) vừa qua,Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG-HCM tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh của Báo Tuổi trẻ tổ chức ở ĐH Bách Khoa. Trong ngày hội, IMRT đã giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh cũng như phụ huynh về những thông tin tuyển sinh mới nhất của VIện, lắng nghe về nguyện vọng để có thể định hướng cho các bạn học sinh có thể chọn đúng được ngành phù hợp với khả năng của mình.

vien-dao-tao-quoc-te-xet-tuyen-1

Ông Lưu Quốc Cường Phó Viện Trưởng- Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG-HCM cũng đã có mặt để giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

vien-dao-tao-quoc-te-xet-tuyen-2

Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG-HCM tổ chức không gian tư vấn nhẹ nhàng, đơn giản, rộng rãi, để tập trung vào những cuộc chuyện trò và tư vấn sâu cho phụ huynh, thí sinh.

vien-dao-tao-quoc-te-xet-tuyen-3
Cũng trên cơ sở những thắc mắc cụ thể của thí sinh và phụ huynh trong giai đoạn tuyển sinh, IMRT đã mang đến ngày hội tư vấn những thông tin thiết thực của hai chương trình đang được đặc biệt quan tâm trong thời gian qua là Cử nhân Quốc tế Quản Trị Kinh Doanh (ĐH Andrews – Hoa Kỳ) và chương trình Cử nhân Quốc Tế Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành An Ninh Mạng (ĐH Turku – Phần Lan.)

vien-dao-tao-quoc-te-xet-tuyen-4

vien-dao-tao-quoc-te-xet-tuyen-5

vien-dao-tao-quoc-te-xet-tuyen-6

vien-dao-tao-quoc-te-xet-tuyen-7

vien-dao-tao-quoc-te-xet-tuyen-8

Đội ngũ tư vấn viên của IMRT đã nhiệt tình giải đáp cặn kẽ, sâu sát,
trên tinh thần chia sẽ thông tin chính xác và vì quyền lợi của thí sinh, vì vậy đã nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của phụ huynh, thí sinh.

Hiện tại, IMRT vẫn đang tiếp tục xét tuyển hai chương trình trên dựa vào học bạ, điểm thi THPT Quốc gia kết hợp năng lực tiếng Anh. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/08/2018.