» Tin tức » TƯ VẤN DU HỌC

TƯ VẤN DU HỌC

08.01.2020

Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị (IMRT) thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM là đơn vị công lập đầu tiên thực hiện các hoạt động tư vấn du học, theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM số 212/QĐ_GDĐT-TC. IMRT hỗ trợ tư vấn du học cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị (IMRT) đã tư vấn thành công hàng nghìn du học sinh, với hơn 1500 bạn đã đậu visa và giành học bổng du học tại Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Phần Lan, v…v… Sau đây là danh sách giới thiệu sơ lược về những suất học bổng mới nhất năm 2020-2021:

Học Bổng Bậc Đại Học

• University of Macquarie (Chương trình Đào tạo Cử nhân – Bachelor’s Degrees, tại Úc)
    • Học bổng một phần (partially funded).
    • Nhập học: 19/06/2020.
    • Hạn chót nộp hồ sơ: 09/06/2020.
  • University of Bristol (Chương trình Đào tạo Cử nhân – Bachelor’s Degrees, tại Vương Quốc Anh)
    • Học bổng một phần (partially funded).
    • Nhập học: tháng 09/2020.
    • Hạn chót nộp hồ sơ: 29/03/2020.

Học Bổng Bậc Sau Đại Học

Học Bổng Khóa Học Mùa Hè

• Vienna Biocenter (VBC) Summer School (tại Áo)
    • Học bổng toàn phần (fully funded).
    • Thời gian học tập và nghiên cứu: 9 tuần (01/07/2020 – 28/08/2020).
    • Hạn chót nộp hồ sơ: 31/01/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các suất học bổng du học cũng như cách thức nộp hồ sơ và xin visa thành công, vui lòng liên hệ Phòng Du học, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị (IMRT) – ĐHQG TP.HCM theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

PHÒNG DU HỌC tại VIỆN ĐÀO TẠO – NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ (IMRT) – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
08 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
ĐT: 077 7171 676
Email: studyabroad@vnuilead.edu.vn