image

image

» Tin tức » TS. Trương Quang Được phát biểu chúc mừng Lễ nhậm chức của tân Hiệu trưởng trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ

TS. Trương Quang Được phát biểu chúc mừng Lễ nhậm chức của tân Hiệu trưởng trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ

25.10.2016

(Thứ Ba, 25/10/2016) – Nhận lời mời của Ban Lãnh đạo trường Đại học Andrews (Tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ), TS. Trương Quang Được – Viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị ĐHQG TP.HCM đã tham dự Lễ nhậm chức và phát biểu chúc mừng TS. Andrea Luxton được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Đại học Andrews (Andrews University) nhân chuyến công tác cùng đoàn đại biểu Đại học Quốc gia TP.HCM.

Lễ nhậm chức được diễn ra trong không khí trang nghiêm tại nhà thờ Pioneer Memorial ngay trong khuôn viên trường Đại học Andrews, với sự theo dõi và cổ vũ của nhiều bạn bè quốc tế, đại diện các tổ chức, hiệp hội giáo dục của tiểu bang Michigan, Ban Lãnh đạo và tập thể giảng viên, học sinh – sinh viên của Trường Đại học Andrews và các đơn vị giáo dục trong vùng. Buổi lễ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với chiến lược phát triển và lớn mạnh của Đại học Andrews, nơi đang đào tạo gần 1,000 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại lễ nhậm chức trong khuôn viên Đại học Andrews, TS. Trương Quang Được có bài phát biểu chúc mừng đến TS. Andrea Luxton
Đây là lần thứ hai, Đoàn đại biểu ĐHQG TP.HCM tổ chức chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Andrews. TS. Trương Quang Được đánh giá cao sự hợp tác thành công giữa Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị ĐHQG TP.HCM và Đại học Andrews, Hoa Kỳ trong việc vận hành chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) toàn thời gian tại Việt Nam.

Thay mặt Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị (IMRT) và Đại học Quốc gia TP.HCM, TS. Trương Quang Được chia sẻ: “Đầu tiên, tôi xin gửi lời thăm hỏi và chúc mừng nồng nhiệt nhất đến TS. Andrea Luxton vì đã được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng nhiệm kỳ VI của Trường Đại học Andrews. Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, hợp tác quốc tế về giáo dục và đào tạo đóng vai trò quan trọng là nhân tố chìa khóa, là động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Dưới sự lãnh đạo của TS. Andrea Luxton, tôi tin rằng tiến trình quốc tế hóa giáo dục của Đại học Andrews sẽ ngày càng được phát huy hơn nữa, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong những chặng đường ở phía trước.”

Ngay sau Lễ nhậm chức, TS. Andrea Luxton bày tỏ niềm vui mừng và hạnh phúc khi được trao cơ hội dẫn dắt Đại học Andrews trong nhiệm kỳ mới. Bà chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng tận dụng tốt cơ hội và tiếp nối truyền thống quý báo mà TS. Andreasen (người tiền nhiệm) đã gầy dựng trong suốt hơn 20 năm qua. Tôi mong muốn vạch ra đường lối và chiến lược phù hợp để đưa hình ảnh Andrews ngày càng vươn xa hơn, đồng thời mang đến niềm tự hào cho cộng đồng sinh viên – cựu sinh viên Đại học Andrews trên toàn thế giới.”

 

Đối với sinh viên tương lai, TS. Andrea Luxton tin rằng: “Đại học Andrews sẽ là lựa chọn giáo dục hàng đầu, mang lại nhiều cơ hội khám phá – học tập tuyệt vời, đồng thời giúp các bạn tận dụng tối đã những cơ hội mà Chúa đã ban tặng trong cuộc sống.”

 

Kết thúc chuyến công tác, đoàn đại biểu ĐHQG TP.HCM và đoàn Trường Đại học Andrews cùng chụp chung một ấm ảnh lưu niệm thay lời cảm ơn cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong suốt những năm qua.