» Tin tức » Trải Nghiệm MBA Anh Quốc – Nhận Vé Máy Bay Xuất Ngoại Miễn Phí

02.06.2016

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN

• Hạn chót nộp hồ sơ: 15.06.2016
  • ĐHQG TP.HCM – VIỆN ĐÀO TẠO – NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ IMRT29 Nguyễn Khắc Nhu, Q1 TP.HCM

TRẢI NGHIỆM MBA ANH QUỐC – NHẬN VÉ MÁY BAY XUẤT NGOẠI MIỄN PHÍ

IMRT Campus Tour mang đến trải nghiệm đặc biệt thiết kế riêng cho chương trình MBA Anh Quốc uy tín hàng đầu tại Viêt Nam do trường đại học Northampton Top 50 Anh Quốc được công nhận toàn cầu. Chuyến trải nghiệm tiếp cận chương trình MBA quốc tế danh tiếng trở nên dễ dàng hơn bao giờ bởi khung thời gian linh động theo chính yêu cầu của bạn. Đặc biệt ngay trong campus tour, IMRT sẽ hỗ trợ bạn lập kế hoạch trở thành công dân quốc tế “chuẩn” với bằng cấp được công nhận toàn cầu. IMRT Campus Tour “Một ngày trải nghiệm, vươn tầm tương lai” chắc chắn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn:

GỌI NGAY HOTLINE 0983 01 06 12 HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!

ĐẲNG CẤP MBA TOP 50 ANH QUỐC
Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Anh Quốc (hay MBA Northampton) là chương trình đào tạo tại chỗ được ký kết giữa ĐHQG TP.HCM và Đại học Northampton tại Anh:
  • là thành viên của Association of Business Schools – Hiệp hội các trường Kinh doanh đại diện cho các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Anh
  • nằm trong Top 10% các trường của Anh được xếp hạng về “Chất lượng giảng dạy”
  • xếp hạng thứ 18 trên tổng số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát sinh viên toàn quốc của Anh (National Student Survey)
Tham khảo thêm chương trình MBA Northampton TẠI ĐÂY