image

image

» Tin tức » TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC ANDREWS?

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC ANDREWS?

28.11.2016

1. Chất lượng đào tạo được công nhận quốc tế

Thành lập vào năm 1874 tại Michigan, Đại học Andrews hiện là một trong những trường  đại học uy tín và lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ. Chất lượng đào tạo của Đại học Andrews hiện được kiểm định bởi Ủy ban Kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ trực thuộc Hội đồng Kiểm định Giáo dục Bậc cao – Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Khoa Quản trị Kinh doanh của trường được kiểm định chuyên ngành bởi Hội đồng kiểm định các trường và các chương trình đào tạo kinh doanh (ACBSP).

Không chỉ đạt chuẩn kiểm định chất lượng, Đại học Andrews còn được hai tạp chí uy tín U.S. News & World Report và Forbes bình chọn là một trong “Những trường đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ” nhờ vào tính thực tiễn của chương trình giảng dạy trong suốt những năm qua.

2. Môi trường giáo dục toàn cầu, đa dạng văn hóa và cơ sở vật chất hiện đại

Với bề dày lịch sử lâu năm, Đại học Andrews đã xây dựng một hệ thống giáo dục toàn cầu với gần 200 chuyên ngành đào tạo ở bậc đại học và cao học, cùng với mạng lưới các trường đối tác tại 19 quốc gia trên toàn thế giới. Andrews nổi tiếng với nhiều chuyên ngành như Kiến trúcSư phạmKinh doanhCông nghệKhoa họcNghệ thuậtY Khoa,… Riêng chuyên ngành Đào tạo Giảng viên trong hai năm qua đều được đánh giá là chương trình tốt nhất của bang Michigan. Ngoài ra, Đại học Andrews còn được đánh giá cao về tính quốc tế và đa dạng văn hóa.

Năm 2016, Tạp chí U.S. News &World Report xếp hạng Andrews đứng thứ 2 về tính đa dạng văn hóa và thứ 7 về tỷ lệ sinh viên quốc tế trong hệ thống các trường đại học trên toàn Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, Đại học Andrews cũng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở quy mô lớn với khu học xá rộng 640 ha, trong đó có nhà hát lớn, sân bay riêng, sân vận động và thư viện với hơn 1 triệu đầu sách.

Niên học 2015 – 2016, Andrews đã đón nhận 885 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới.

3. Học phí phải chăng và đời sống sinh viên năng động

Gần đây được Tạp chí giáo dục uy tín Best Value College bình chọn là một trong 50 trường Đại học có mức học phí phải chăng nhất trên khắp Hoa Kỳ, Andrews tiếp tục khẳng định là điểm đến lý tưởng dành cho hàng nghìn sinh viên trong nước và quốc tế.

Ngoài việc học tập, sinh viên dễ dàng tìm kiếm một môi trường hoàn toàn phù hợp để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân với hơn 60 câu lạc bộ và nhiều hoạt động sinh viên sôi nổi ngay trong khuôn viên trường như: AU’s Got Talent, Dạ tiệc cuối năm, Lễ hội ẩm thực quốc tế, Đêm hội văn hóa,…

Ngoài ra, Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Howard – nơi đăng cai và tổ chức những sự kiện văn hóa – nghệ thuật với quy mô lớn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cộng đồng sinh viên Andrews, đồng thời mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và giao lưu với nhiều thần tượng âm nhạc nổi tiếng khắp Hoa Kỳ và thế giới như: nhóm nhạc cổ điển Chanticleer Canadian Brass,  nhóm nhạc rock Jars of Clay và các ca sĩ – nhạc sĩ: Bebo NormanSara GroveIsrael Houghton,….


Là một trong những thành viên năng động của Hiệp hội Thể thao Sinh viên Quốc gia (NCCA), đội tuyển bóng rổ nam Cardinals của Đại học Andrews đã xuất sắc giành được 03 danh hiệu vô địch giải quốc gia (Division II) chỉ trong vòng 04 năm thi đấu.


Đội tuyển bóng đá nam của Đại học Andrews
Đội tuyển bóng đá nữ của Đại học Andrews

The Andrews University Gymnics performed at half-time for the Indiana Pacers.

Đội tuyển thể dục thẩm mỹ của Đại học Andrews


Đội tuyển khúc côn cầu của Đại học Andrews

CHƯƠNG TRÌNH MBA – ĐẠI HỌC ANDREWS TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu tổng quan

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết giữa Đại học Andrews với Đại học Quốc gia TP.HCM bắt đầu triển khai từ năm 2015 và Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị (IMRT) được Đại học Quốc gia TP.HCM giao nhiệm vụ vận hành và phát triển chương trình đào tạo tại Việt Nam. Đây được xem là một trong những chuỗi hoạt động toàn cầu của Đại học Andrews nhằm áp dụng công nghệ đào tạo Quản trị Kinh doanh hiện đại của Hoa Kỳ phù hợp với đặc điểm và tiêu chuẩn giáo dục của quốc gia sở tại.

Mục tiêu chương trình đào tạo

Cấu trúc đặc biệt của chương trình tạo điều kiện để học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng thu được trong môi trường quản lý và làm việc thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình học tập. Chương trình được thiết kế phù hợp với những cá nhân có nguyện  vọng thăng tiến trong sự nghiệp và nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp trong nền kinh tế hội nhập có tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Yêu cầu kiến thức và kỹ năng cơ bản của học viên MBA

Học viên MBA cần phải trang bị những kiến thức và kỹ năng sau để đảm bảo việc học tập thành công:

  • Kinh nghiệm thực tiễn về công tác quản lý;
  • Kỹ năng viết và giao tiếp, khả năng thu thập những thông tin liên quan, sắp xếp những suy nghĩ và diễn đạt rõ ràng, rành mạch;
  • Kỹ năng tin học văn phòng: kiến thức về phần mềm xử lý văn bản, bảng tính, trình bày báo cáo (presentation) và các kỹ năng sử dụng máy tính căn bản;
  • Kỹ năng làm việc nhóm: khả năng tham dự với tư cách thành viên hoặc lãnh đạo một nhóm làm việc, nhóm dự án.

Thời gian đào tạo

Chương trình sẽ được giảng dạy trong vòng 18 tháng, bao gồm 08 môn học tiên quyết và 11 chuyên đề chính khóa.

STT CÁC MÔN TIÊN QUYẾT CÁC CHUYÊN ĐỀ
1 Kế toán cơ sở 1 Kế toán quản trị
2 Kế toán cơ sở 2 Lãnh đạo và hành vi tổ chức
3 Luật kinh doanh Đạo đức và trách nhiệm xã hội
4 Quản trị hoạt động Kinh tế quốc tế
5 Kinh tế vi mô Kinh tế quản trị
6 Kinh tế vĩ mô Quản trị tài chính
7 Tài chính Quản trị chiến lược tiếp thị
8 Thống kê Quản trị kinh doanh quốc tế
9 Phân tích báo cáo tài chính
10 Quản trị nguồn nhân lực
11 Quản trị chiến lược / Đề tài tốt nghiệp


Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, quý vị vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị ĐHQG TP.HCM

29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1

Điện thoại: (08) 3838 9989 hoặc Hotline: 0983 010 612

Website: www.andrews.edu.vnwww.vnuilead.edu.vn