» Tin tức » Lớp kỹ năng “Sức mạnh trang phục”.

Lớp kỹ năng “Sức mạnh trang phục”.

15.03.2018

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian dự kiến:

Từ 02:00 PM 08.03.2016

Đến 04:00 PM 15.03.2016

• IMRT 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1
Các bạn thân mến,
Trước xu thế toàn cầu hóa kinh tế, hội nhập và phát triển hiện nay, diện mạo đóng một vai trò hết sức quan trọng, như là lời chào đầu tiên mà bạn gửi đến người khác, góp phần tạo một ấn tượng tốt đầy hứa hẹn giúp quá trình ra quyết định hiệu quả hơn.
Nhằm giúp các bạn sinh viên sớm định hình phong cách thời trang cá nhân, xây dựng hình ảnh bản thân ngày càng chuyên nghiệp, tự tin hơn trong giao tiếp, và mở rộng nhiều mối quan hệ xã hội trong tương lai, Phòng Công tác Sinh viên thông báo tổ chức lớp học kỹ năng “SỨC MẠNH TRANG PHỤC” với lịch trình cụ thể như sau:
Thời gian: 02:00 – 04:00 chiều Thứ Ba (08/03 & 15/03)
Địa điểm: Phòng 502, 29 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1
Instructor: Thạc sĩ Huỳnh Cao Yến Phương
Đăng ký tham dự: miễn phí (cho tất cả sinh viên IMRT)
Do số lượng tham dự có hạn, các bạn quan tâm vui lòng đăng ký với anh Nguyễn Tiến Đạt (dat.nguyen@vnuilead.edu.vn) hoặc anh Ngô Văn Linh (linh.ngo@vnuilead.edu.vn) trước ngày 05/03/2016.
Thông tin chi tiết về lớp học, các bạn vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin giảng viên, xem tại đây.