» Tin tức » Lớp Kỹ năng bàn tiệc tiêu chuẩn 5 sao – tháng 8/2020

Lớp Kỹ năng bàn tiệc tiêu chuẩn 5 sao – tháng 8/2020

27.07.2020

Văn hoá dùng dao, nĩa trên bàn ăn đang ngày càng phổ biến, không chỉ ở nước ngoài mà ngay cả tại Việt Nam, ở các nhà hàng 4, 5 sao, văn hoá này cũng trở nên kiểu cách và cầu kỳ hơn.

Sẽ thế nào nếu bạn đi du học nhưng không hoà nhập được bởi không dùng quen dao, không cắt được miếng beefsteak trước mặt? Sẽ thế nào nếu sau này đi ăn với các đối tác, khách hàng quan trọng ở nhà hàng 5 sao, bạn lại không biết đĩa to dùng để ăn gì, đĩa nhỏ dùng để ăn gì, rồi ly nào uống rượu nào mới đúng?

Những điều thú vị và bí ẩn đằng sau việc chuẩn bị bàn tiệc kiểu Âu, bạn sẽ được khám phá và trực tiếp thực hành ngay tại lớp học “Kỹ năng bàn tiệc tiêu chuẩn 5 sao”.

Bạn sẽ được học được gì ở lớp này?

Đây là lớp kỹ năng hoàn toàn miễn phí do Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, ĐHQG-HCM phố hợp cùng Pacific International Hotel Management School (PIHMS) tổ chức, nhằm trang bị cho các em học sinh, và các em sắp trở thành sinh viên năm 1:

• Không bị bỡ ngỡ khi dự tiệc kiểu Âu
  • Biết cách dùng dao, dĩa, thìa, đĩa đúng cách
  • Biết cách trang trí bàn tiệc
  • Biết cách ngồi, ăn, uống đúng kiểu fine dining trong nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao
  • Tự tin hơn khi dự tiệc tiêu chuẩn 4, 5 sao
  • Biết thêm kỹ năng gấp khăn bàn tiệc, phục vụ cho chính cuộc sống gia đình.
  • Đặc biệt học sinh chuẩn bị đi du học biết các kỹ năng này thì càng cảm thấy tự tin hơn và dễ hoà nhập hơn.

Ai cần học?

• Học sinh THPT lớp 10, 11, 12
  • Các em sắp trở thành sinh viên Năm 1 đại học

Lớp sẽ được giảng dạy bởi:

Trâm Hoàng Cựu sinh viên PIHMS New Zealand, Duty manager F/B.

Các bạn tham gia lớp sẽ được Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, ĐHQG-HCM và PIHMS Vietnam cấp Chứng nhận tham gia lớp.

Thời gian:

Lớp diễn ra trong vòng 2 giờ, bạn có thể chọn 1 trong 2 lớp được tổ chức vào thời gian như sau:

• 9:00am – 11:00am, ngày 18/8/2020
  • 2:00pm – 4:00pm, ngày 18/8/2020

Địa điểm:

Phòng 701, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, ĐHQG-HCM, Số 8 Trần Quang Khải, Tân Định, Q1, TP.HCM

Chi phí: MIỄN PHÍ

Vài nét về Pacific International Hotel Management School (PIHMS)

Trường Quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) được thành lập từ năm 1995 với mục tiêu đào tạo ra những nhà quản lý và kinh doanh ngành khách sạn cao cấp và tất cả những lĩnh vực trong ngành Du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ trên toàn thế giới với các hệ đào tạo từ: Dự bị vào đại học, Cao đẳng, Đại học, Văn bằng 2, Sau đại học, Thạc sĩ. Cơ sở vật chất của PIHMS đạt tiêu chí khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của Quanmark.

• 100% sinh viên PIHMS đi thực tập sau khi hoàn thành chương trình học lý thuyết và thực hành tại trường
  • Thu nhập cho thực tập hưởng lương từ $15,000 (6 tháng) tới $30,000 (1 năm)
  • 97% được tuyển dụng sau 3 tháng tốt nghiệp
  • 85% được thăng chức trong vòng 1 năm đi làm