image

image

» Tin tức » Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị IMRT và Đại học Quản trị Paris tổ chức lễ Tốt nghiệp Khóa 12 và lễ Khai giảng Khóa 16, Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị IMRT và Đại học Quản trị Paris tổ chức lễ Tốt nghiệp Khóa 12 và lễ Khai giảng Khóa 16, Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

28.09.2020

Sáng ngày 27/09/2020, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị – Đại học Quốc gia TP.HCM và trường Đại học Quản trị Paris – PGSM phối hợp tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp Khóa 12 và Lễ Khai giảng Khóa 16, Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA) hợp tác đào tạo giữa ĐHQG TP. HCM và Đại học Quản trị Paris.

Tham dự Buổi lễ, có sự hiện diện của Ban Giám Đốc Đại học Quốc gia TP.HCM; Đại diện trường Đại học Quản trị Paris; Đại diện Lãnh đạo các Ban của ĐHQG-HCM, Lãnh đạo Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị – ĐHQG – TP.HCM; Giảng viên chương trình IEMBA; các tân Học viên khóa 16; các tân Thạc sỹ khóa 12 cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui với các tân Thạc sỹ.

Các tân Thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm và thực hiện nghi thức “tung mũ tốt nghiệp” trước sự chứng kiến của Ban Giám đốc ĐHQG TP.HCM; Đại diện trường Đại học Quản trị Paris; Đại diện Lãnh đạo các Ban của ĐHQG-TP.HCM, Lãnh đạo Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị – ĐHQG – TP.HCM; Giảng viên chương trình IEMBA.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM cho biết: “Là chương trình liên kết đào tạo giữa ĐHQG- TP.HCM và trường Đại học Quản trị Paris, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (PGSM) được xây dựng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân sự quản lý trung và cao cấp của các tổ chức, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Khi tham gia chương trình này, người học không chỉ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng quốc tế, mà còn được gia nhập vào cộng đồng sinh viên của một trong những hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam và một trong những trường đại học uy tín nhất của Pháp”

Các tân Học viên khóa 16 cũng hân hoan chụp ảnh cùng quý đại biểu tham dự buổi lễ.

Chương trình cũng vinh hạnh được đón tiếp Giáo sư John Behzad – Thành viên Hội đồng Cố vấn Học thuật (Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế).  Nhận xét về học viên của chương trình IEMBA tổ chức tại Việt Nam, GS. John Behzad cho biết: “Các nhà quản lý Việt Nam là học viên của chương trình Thạc sĩ Điều hành QTKD Quốc tế rất thông minh, ham học hỏi và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Họ có khát vọng góp phần phát triển đất nước Việt Nam”.

Đại học Quản trị Paris được biết đến với tên tiếng Pháp là: École supérieure de gestion de Paris – ESG, tên Tiếng Anh là: Paris Graduate School of Management (PGSM). PGSM là một trong những Đại học sở hữu chứng nhận “Grade Master” – sự công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc sau đại học. Với nền tảng giáo dục vững chắc, PGSM đã trở thành đối tác của hơn 5,000 công ty, 100 trường đại học, 400 giáo sư đầu ngành cùng mạng lưới hàng chục ngàn sinh viên, cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Chương trình IEMBA giúp những người đã có kinh nghiệm làm việc và quản lý nối dài sự học, củng cố vị trí và khẳng định năng lực của mình trong môi trường kinh doanh đầy thách thức như hiện nay. Thành quả của học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo là Tấm bằng Thạc sĩ danh giá được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Pháp công nhận.

Niềm vui của các tân Thạc sỹ khóa 12 khi cầm trên tay tấm bằng Thạc sỹ danh giá có giá trị toàn cầu của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh quốc tế.

Sau nhiều năm triển khai thành công tại Việt Nam dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ về quy trình và chất lượng giáo dục, Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA) của PGSM liên kết cùng ĐHQG-TP. HCM do Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị (IMRT) trực thuộc ĐHQG-HCM vận hành đã và đang góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Tập đoàn kinh tế trong nước như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), các ngân hàng thương mại, các tổ chức tài chính phi ngân hàng, và các loại hình doanh nghiệp khác.

Thành quả đào tạo của chương trình trong các năm qua là minh chứng cho hợp tác tốt đẹp và sự nỗ lực của hai Trường trong đào tạo và nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam trong xu thế hội nhập toàn cầu.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP