» Tin tức » LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HỒ CHÍ MINH VÀ LPBANK

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HỒ CHÍ MINH VÀ LPBANK

31.05.2024

Ngày 29/05, tại Ninh Bình, ĐHQG-HCM và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) đã ký kết hợp tác toàn diện. Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Quốc Bằng – Viện trưởng Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM (VNU-ILEAD).

PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG-HCM, và ông Hồ Nam Tiến – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LPBank, trao đổi biên bản ký kết giữa hai đơn vị.

Thỏa thuận hợp tác là nền tảng quan trọng để hai bên phối hợp xây dựng và triển khai hiệu quả công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cho thế hệ trẻ, trong đó có lĩnh vực ngân hàng.

Bên cạnh đó, PGS.TS Hồ Quốc Bằng đã trao đổi với LPBank về các khóa bồi dưỡng dành riêng cho cán bộ quản lý ngân hàng do VNU-ILEAD tổ chức. Cụ thể, chương trình “Giám đốc ngân hàng hiệu quả” và chương trình “ Xây dựng đội ngũ kế cận” được xây dựng nhằm giúp các cán bộ quản lý của ngân hàng phát triển năng lực quản trị, thiết lập mục tiêu, thực thi kế hoạch, quản trị nhân sự và phát triển đội ngũ kế cận cho đơn vị.

PGS.TS Hồ Quốc Bằng chụp hình kỉ niệm cùng các đại diện của ĐHQG-HCM và LPBank.

— tin bài Thanh Xuân —