image

image

» Tin tức » LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI (SHB)

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI (SHB)

17.04.2024

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI (SHB)
Ngày 13/04, Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM (VNU-ILEAD) đã tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo dành cho cán bộ quản lý Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Quốc Bằng – Viện trưởng Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM và TS. Lê Quốc Bảo – Phó Viện trưởng Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM.

PGS.TS Hồ Quốc Bằng phát biểu tại buổi Lễ khai giảng Chương trình đào tạo

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Hồ Quốc Bằng – Viện trưởng Viện VNU-ILEAD, cho biết: ”Với sứ mạng là một trong hai hệ thống Đại học Quốc gia hàng đầu của Việt Nam, bên cạnh nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, ĐHQG-HCM luôn ý thức và chú trọng đến trách nhiệm phục vụ cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói riêng, của cả nước nói chung. Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM được ĐHQG-HCM giao nhiệm vụ đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp như SHB trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với kinh nghiệm hơn 25 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tin tưởng khóa tập huấn sẽ mang lại nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quý học viên, từ đó nâng cao hiệu suất công việc và đóng góp tích cực vào sự thành công của SHB trong thời gian tới.”

Chương trình bồi dưỡng có sự tham gia của các cán bộ quản lý tại Ngân hàng SHB bao gồm Giám đốc, Phó giám đốc của các Ban/Trung tâm/Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Ngân hàng. Nội dung bồi dưỡng được thiết kế gồm 2 phần, “Giám đốc ngân hàng hiệu quả” và “Xây dựng đội ngũ kế cận”, hướng tới việc cung cấp hiệu quả các kiến thức, kỹ năng về xây dựng và thực thi chiến lược phát triển kinh doanh cho đơn vị, xây dựng phong cách lãnh đạo hiệu quả, tạo động lực đội ngũ nhân viên, giải quyết vấn đề và ra quyết định nhằm nâng cao năng lực quản trị và quản lý đơn vị tại SHB; đồng thời, cung cấp cho học viên các cách tiếp cận và phương pháp để ứng dụng trong phát hiện, lựa chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có tiềm năng trong tổ chức để đảm bảo có thể đảm nhiệm các vị trí trọng yếu của tổ chức trong tương lai.
Chương trình tập huấn sẽ diễn ra liên tục trong tháng 4 và tháng 5, dự kiến gồm 2 lớp với tổng số hơn 60 học viên tham dự.

– tin bài Thanh Xuân –