image

image

» Tin tức » Lễ bổ nhiệm Viện trưởng VNU-ILEAD

Lễ bổ nhiệm Viện trưởng VNU-ILEAD

06.04.2023

Sáng nay 06/04/2023 tại Đại học Quốc Gia TP. HCM đã diễn ra Lễ công bố quyết định đổi tên Viện Đào tạo – Nghiên cứu quản trị, ĐHQG-HCM (IMRT) thành Viện Phát triển năng lực lãnh đạo Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (VNU-ILEAD) và trao quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm Viện trưởng và Phó Viện trưởng Viện VNU-ILEAD.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo các Ban, Văn phòng ĐHQG-HCM, lãnh đạo, viên chức và người lao động Viện VNU-ILEAD.

Theo đó, Giám đốc ĐHQG-HCM bổ nhiệm PGS. TS Hồ Quốc Bằng, Phó Trưởng ban Ban Đào tạo, ĐHQG-HCM, kiêm nhiệm chức vụ Viện trưởng VNU-ILEAD và Thạc sĩ Lê Quốc Bảo, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu quản trị giữ chức Phó Viện trưởng VNU-ILEAD.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS Vũ Hải Quân, Giám Đốc ĐHQG-HCM chúc mừng tới các cán bộ, lãnh đạo đã được giao trọng trách, nhận quyết định bổ nhiệm và kỳ vọng các đồng chí làm tốt công việc được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS. TS Hồ Quốc Bằng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo ĐHQG-HCM và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ gắn với mục tiêu, sứ mạng phát triển của ĐHQG-HCM.

VNU-ILEAD với sứ mạng dẫn dắt và phát triển được đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nguồn nhân lực chất lượng cao để kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; Nghiên cứu khoa học, tư vấn, xây dựng chính sách, giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và tăng cường gắn kết – hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước.

 

Giám đốc ĐHQG-HCM,  PGS.TS Vũ Hải Quân phát biểu tại buổi lễ:

 

Giám đốc ĐHQG-HCM,  PGS.TS Vũ Hải Quân trao quyết định bổ nhiệm:

PGS. TS Hồ Quốc Bằng phát biểu nhận nhiệm vụ:

Một số hình ảnh tại buổi lễ: