image

image

» Tin tức » KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC NGÔN NGỮ BẬN 3/6 (B1)

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC NGÔN NGỮ BẬN 3/6 (B1)

15.11.2018

Khóa học bồi dưỡng nâng cao năng lực ngôn ngữ bậc 3/6 (B1), bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin cho giáo viên năm 2018 của tỉnh Bến Tre.

Vừa qua IMRT đã khai giảng khóa học bồi dưỡng nâng cao năng lực ngôn ngữ bậc 3/6 (B1), bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin cho 180 giáo viên TH, THCS, THPT tỉnh Bến Tre.
Buổi lễ chào đón sự hiện diện của Phó Viện trưởng IMRT – Ths. Lưu Quốc Cường, Trưởng phòng QHDN Ths Nguyễn Phước Lân, Phó Trưởng phòng giáo dục trung học và giáo dục thường xuyên Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bến Tre Ông Lê Hoàng Minh cùng tập thể giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng.

khoa-hoc-boi-duong-nang-cao-1

Đại diện Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG-HCM IMRT

Ths. Lưu Quốc Cường chia sẻ: “Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của Sở nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu giảng dạy ngoại ngữ ở mọi cấp bậc. Đây cũng sẽ là nền tảng để đạt được mục tiêu phát triển các thế hệ học sinh của tỉnh Bến Tre với kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vững vàng.” Ngoài ra, chương trình cũng giúp học viên phát triển các kỹ năng học thuật như thuyết trình, thảo luận nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng đọc sách và tra cứu thông tin, thi cử , đánh giá…. để có thể ứng dụng kiến thức, kỹ năng và UDCNTT vào lớp học thực tế.

khoa-hoc-boi-duong-nang-cao-2

Ths. Lưu Quốc Cường chia sẻ tại buổi lễ.

Về phía Lãnh đạo tỉnh Bến Tre, Ông Lê Hoàng Minh – Phó Trưởng phòng giáo dục trung học và giáo dục thường xuyên Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bến Tre cũng gửi lời cảm ơn đến IMRT về những nỗ lực hợp tác để phát triển chương trình đào tạo. Ông cũng động viên và thể hiện những mong muốn đối với đội ngũ giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nói chung của toàn tỉnh.

Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai bên trao hoa cho nhau đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi của lớp bồi dưỡng.