image

image

image

» Tin tức » Khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị đại học cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ quản lý của trường ĐH HUTECH và trường ĐH UEF TP.HCM.

Khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị đại học cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ quản lý của trường ĐH HUTECH và trường ĐH UEF TP.HCM.

13.10.2023

Hôm nay, ngày 13/10/2023, Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM phối hợp với Trường ĐH Công nghệ TP.HCM tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị đại học cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ quản lý của trường ĐH HUTECH và trường ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM.

Trong hai ngày 13-14/10/2023, thông qua lớp bồi dưỡng giúp Thầy/Cô – những cán bộ lãnh đạo và quản lý của Nhà trường trang bị thêm những công cụ, Phương pháp và kỹ năng lãnh đạo cần thiết để quản trị hiệu quả nhà trường và phát triển vững mạnh.

Báo cáo viên của lớp tập huấn hôm nay là PGS.TS. Lê Quang Minh –Nguyên phó giám đốc ĐHQG-HCM, một chuyên gia đã có rất nhiều năm trải nghiệm ở cả mảng học thuật và mảng quản trị ĐH thực tế từ cấp Viện, đến cấp trường đại học và cả ĐHQG-HCM.

tin bài – TVT