image

image

» Tin tức » KHAI GIẢNG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN TẠI BẾN TRE

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN TẠI BẾN TRE

24.08.2020

Sáng nay, 24/8/2020, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, ĐHQG-HCM phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre tổ chức lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho hơn 200 cán bộ quản lý và giáo viên tại tỉnh Bến Tre năm 2020.

Đây là đợt bồi dưỡng thường niên cho các bộ giảng viên, nhằm củng cố kỹ năng tiếng Anh để giảng dạy hiệu quả đúng chuẩn các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho tất cả các cấp học từ Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đồng thời các lớp cũng bồi dưỡng những kỹ năng tiếng Anh để giảng dạy Toán và các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh cũng được chú trọng. Đây là sự đầu tư rất lớn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre trong việc tạo ra môi trường dạy và học tiếng Anh đúng chuẩn và sâu rộng tại các lớp và các bộ môn có tính chất quan trọng, giúp các em thi các chứng chỉ quốc tế.

Với sự đầu tư vào tương lai của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, ĐHQG -HCM với những kinh nghiệm hơn 20 năm về đào tạo các chương trình tiếng Anh vinh dự là đơn vị đồng hành trong công tác bồi dưỡng này.

Buổi khai giảng với sự có mặt của Phó viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, Bà Hồ Nguyên Nhật Tiên và Ông Lê Hoàng Minh – Phó trưởng Phòng Giáo dục trung học và Giáo dục thường xuyên (đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre).

./. BD