image

» Tin tức » IMRT tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ công đoàn ĐHQG-HCM

IMRT tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ công đoàn ĐHQG-HCM

21.07.2022
Sáng nay 21/7/2022, khai giảng lớp “Xây dựng văn hoá công sở và Lập kế hoạch quản lý công việc” cho cán bộ công đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM. Lớp học với sự tham dự của 65 học viên là các cán bộ quản lý công đoàn cấp cơ sở của các đơn vị thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM.
Hiện nay, văn hoá công sở và xây dựng kế hoạch quản lý công việc là yếu tố, kỹ năng quan trọng góp phần tạo nên môi trường làm việc hiện đại, gắn kết, công tác quản lý được thông suốt, các nhiệm vụ được phân công, phân nhiệm rõ ràng, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị. Chính vì lẽ đó, Công đoàn ĐHQG-HCM đã phối hợp với Viện Đào tạo – nghiên cứu quản trị, ĐHQG-HCM để tổ chức lớp bồi dưỡng này.
Lớp bồi dưỡng sẽ có 2 chuyên đề diễn ra trong 2 ngày. Chuyên đề Xây dựng văn hóa công sở sẽ diễn ra vào ngày 21/7/2022 và chuyên đề xây dựng kế hoạch quản lý công việc sẽ diễn ra vào ngày 11/8/2022. Với nội dung các chuyên đề mà lớp bồi dưỡng mang lại, sẽ giúp học viên nâng cao kiến thức về văn hóa công sở, kỹ năng giao tiếp và cách thức xây dựng kế hoạch quản lý công việc để từ đó giúp học viên có mối quan hệ với đồng nghiệp tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn trong tương lai.
Theo Đào Nghiên Tư.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP