image

image

» Tin tức » IMRT TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

IMRT TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

11.11.2016

– Nhằm chúc mừng các tân Thạc sĩ chương trình Quản trị Kinh doanh khóa 03 và tân sinh viên học kỳ Mùa Thu 2016, IMRT đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 tại Khách sạn Saigon Palace, Quận 1.

Điệu múa truyền thống trên nền nhạc của bài hát “Khúc hát ân tình” đã chính thức mở màng cho Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng năm học 2016 – 2017.

Buổi lễ chào đón sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM, TS. Trương Quang Được – Viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị ĐHQG TP.HCM, Thầy Albert Low – Giảng viên chương trình cao học, Thầy Chuck Wilson – Giảng viên chương trình cao học, và đông đảo sinh viên, phụ huynh và bạn bè cùng đến chia vui nhân sự kiện đầy ý nghĩa này.


Thay lời cảm ơn chân thành từ IMRT, TS. Trương Quang Được (bên phải) trao hoa lưu niệm cho đại diện Lãnh đạo ĐHQG TP.HCM và tập thể giảng viên IMRT đã đến tham dự Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng năm học 2016 – 2017.

Thay mặt Ban Lãnh đạo ĐHQG TP.HCM, PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ nhất cùng với các tân Thạc sỹ và nhắn gửi rằng: “Nhân cơ hội này, tôi muốn gửi lời chúc mừng đặc biệt đến các anh chị tân Thạc Sỹ lớp MBA khóa 03. Tôi nhìn thấy sự phấn khởi và tự hào trong mỗi anh chị.  Đó là điều xứng đáng đạt được, khi anh chị đã trải qua hai năm làm việc, học tập chăm chỉ để khám phá và phát triển bản thân. Tôi tin rằng một khởi đầu tốt là điều chúng ta cần để đạt được những thành công xa hơn, và với Đại học Quốc gia TP.HCM, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, Đại học Northampton cùng tấm bằng Thạc sỹ Quốc tế, quý anh chị sẽ có được nền tảng vững chắc để vươn lên những nấc thang cao hơn của sự nghiệp và cả trong cuộc sống. Hy vọng rằng anh chị sẽ luôn kết nối cùng chúng tôi, và kết nối cùng những thành viên khác trong đại gia đình Đại học Quốc gia TP.HCM, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị và Đại học Northampton.”


Đại học Northampton là đơn vị giáo dục thuộc top 50 của Anh Quốc với tỷ lệ 96% học viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tham gia bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hiện được quản lý bởi Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị ĐHQG TP.HCM, đơn vị tiên phong và có gần 20 năm kinh nghiệm trong công tác vận hành các chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam với danh tiếng, uy tín hàng đầu trên cả nước.

Các tân Thạc sỹ nhận bằng tốt nghiệp chương trình Quản trị Kinh doanh của Đại học Northampton, Anh Quốc vào ngày 10/09/2016 tại Khách sạn Saigon Palace, Quận 1.

Ngay sau Lễ Tốt nghiệp, TS. Trương Quang Được – Viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị ĐHQG TP.HCM nhiệt liệt chào mừng tất cả sinh viên đến tham dự Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017. TS. Trương Quang Được chia sẻ: “Tháng chín này, chúng ta hân hoan chào đón những tân sinh viên, học viên đến với Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, nơi tiềm năng của họ được nhìn nhận, nuôi dưỡng và phát triển bởi chương trình học thuật tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Tuần lễ này là Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa, là thời điểm quan trọng để các em có thể tạo mối quan hệ mới và làm quen với môi trường mới, từ đó thể hiện tốt nhất khả năng của mình như một sinh viên đại học, cao học. Tôi chúc tất cả các em những điều tốt đẹp nhất trong suốt chặng hành trình khám phá một năm học đầy thú vị ở phía trước.”

 

Nhân dịp này, TS. Trương Quang Được cũng gửi lời động viên đến tất cả tân học viên và sinh viên. Hi vọng rằng, các bạn sẽ luôn phấn đấu học tập, rèn luyện bản thân và tích cực tham gia hoạt động – phong trào sinh viên trong suốt thời gian theo học tại IMRT.

Đại diện cho cộng đồng sinh viên IMRT, tân học viên chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Đại học Northampton), Hồ Anh Thi, bày tỏ niềm vinh hạnh khi được theo học một trong những chương trình cao học uy tín tại Việt Nam và mong muốn tích lũy nhiều kiến thức thực tiễn từ đội ngũ giảng viên IMRT để sớm hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh của bản thân.
Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 là cơ hội tuyệt vời để IMRT vinh danh những gương mặt sinh viên ưu tú đã thể hiện thành tích học tập xuất sắc và tinh thần tiên phong trong các hoạt động – phong trào tại IMRT thông qua các loại hình học bổng như: Học bổng khuyến khích học tập, học bổng dành cho tân sinh viên, học bổng dành cho sinh viên tiêu biểu và có nhiều tiến bộ trong học tập.