» Tin tức » Hội thảo Du học tại Canada và Newzealand dành cho sinh viên trường Cao Đẳng CTIM

09.12.2022

Ngày 16/11/2022 vừa qua, IMRT đã tổ chức buổi hội thảo: “Cơ hội học tập – làm việc tại Canada và Newzealand” tại trường Cao Đẳng CTIM (Quận 7, TP.HCM) dành cho các bạn sinh viên.
Sự kiện hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của Quý đại biểu và khách mời.

Quý vị đại biểu và khách mời

Cô Nga Blanchard, GĐ dự án Quản trị khách sạn của trường PIHMS tại Việt Nam và Cambodia; Founder/Director của NZiFocus – công ty chuyên các dự án New Zealand chất lượng cao

Cô Ann Nguyen, Quản lý Marketing tại Việt Nam của Tổ chức giáo dục International Center for EAP – Toronto
Hàng năm Educations.com – trang thông tin trực tuyến dành cho sinh viên đều công bố kết quả “10 quốc gia du học được yêu thích nhất” dựa trên khảo sát 10.000 sinh viên quốc tế trên 180 quốc gia với 7 tiêu chí đánh giá: thụ hưởng nền gd hiện đại, theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp, phát triển bản thân, trải nghiệm văn hóa – lối sống mới, mở rộng mạng lưới quan hệ, trau dồi ngoại ngữ và khám phá – phiêu lưu. Năm 2019, vị trí đầu tiên thuộc về New Zealand, hai năm tiếp theo, 2020-2021, Canada liên tiếp dẫn đầu danh sách này.

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, giúp các bạn sinh viên nắm bắt tổng quát về văn hóa, đời sống, các chính sách xã hội tuyệt vời dành cho du học sinh tại hai nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Liên hệ: Mr. Nguyễn Tấn Tú
Điện thoại: 0903.953.007