» Tin tức » Giám đốc ĐHQG-HCM đã quyết định PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế

15.11.2018

Chiều ngày 21/8/2018, tại Hội trường 512 Nhà điều hành, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh () đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự và gặp mặt cán bộ quản lý thôi nhiệm vụ.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát – Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm nhân sự 6 nhân sự mới và 2 nhân sự thôi giữ chức vụ theo quy định.

Đặc biệt, Giám đốc ĐHQG-HCM đã quyết định PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – nguyên Trưởng Bộ môn Marketing Trường ĐH Kinh tế – Luật giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị.

Giam-doc-ĐHQG-HCM-1
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy nhận nhiệm vụ mới

Tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt giám đốc ĐHQG-HCM gửi lời chúc mừng đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng, tinh thần lãnh đạo, cống hiến của các nhân sự mới. Thầy Huỳnh Thành Đạt cũng gửi lời cảm ơn và khích lệ tới quý thầy cô, giảng viên, nhân viên đã có những đóng góp cho sự phát triển của Viện Đào Tạo Quốc tế và toàn bộ ĐHQG-HCM.

Giam-doc-ĐHQG-HCM-2

Giam-doc-ĐHQG-HCM-3

Sự bổ sung nhân sự mới này là dấu ấn quan trọng góp phần xây dựng Viện Đào Tạo Quốc tế, ĐHQG-HCM trở thành một Viện đào tạo lớn, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

Tân Phó Viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị chụp hình kỉ niệm cùng cán bộ Viện.