» Tin tức » DU LỊCH XUẤT NGOẠI MIỄN PHÍ VỚI TẤT CẢ CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI IMRT

DU LỊCH XUẤT NGOẠI MIỄN PHÍ VỚI TẤT CẢ CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI IMRT

02.06.2018

Hạn chót nộp hồ sơ: 15.08.2016

DU LỊCH XUẤT NGOẠI MIỄN PHÍ TẤT CẢ CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI ĐHQG TP.HCM – VIỆN ĐÀO TẠO – NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ IMRT

XUẤT NGOẠI MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI NHẬP HỌC, BẠN SẼ BAY ĐI ĐÂU?

Còn gì thích hơn một chuyến xuất ngoại mùa hè trước khi hòa nhập môi trường học tập quốc tế! ĐHQG TP.HCM – Viện Đào Tạo Quốc Tế IMRT, với gần 20 năm tiên phong vận hành các chương trình quốc tế chất lượng cao, trân trọng tặng bạn một vé máy bay khứ hồi để tham quan một trong những điểm đến “hot” nhất mùa hè này. Singapore, Kuala Lumpur hay Bangkok, hãy thỏa sức “đi một ngày đàng học một sàng khôn” trước khi trở thành sinh viên đại học/cao học quốc tế!

NHANH TAY GỌI NGAY HOTLINE 0983 01 06 12 HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!

Tham khảo các chương trình quốc tế danh tiếng của ĐHQG TP.HCM – Viện Đào Tạo Quốc Tế IMRT: CỬ NHÂN QUỐC TẾ

CỬ NHÂN QUỐC TẾ – CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Khẳng định vị thế trong gần 20 năm hoạt động,Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị (IMRT) – ĐHQG TP.HCM tự hào là nhà tiên phong trong việc đào tạo các chương trình liên kết quốc tế với những đối tác uy tín trên toàn thế giới, đạt các kiểm định quốc tế uy tín như SACS, NCACS, AACSB, ABET,… Toàn bộ nội dung giảng dạy, giáo trình và phương pháp giảng dạy đều mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện như một nhà quản lý thực thụ.Chương trình Cử nhân Hoa Kỳ 2+2 là chương trình hợp tác đào tạo giữa ĐHQG TP.HCM và các trường đại học công lập của Hoa Kỳ. Trong đó, sinh viên theo học 2 năm đầu tại IMRT, sau đó chuyển tiếp và hoàn thành chương trình tại trường đối tác tại Hoa Kỳ. Lựa chọn chương trình, sinh viên được đào tạo theo nội dung, giáo trình với phương pháp giảng dạy và đánh giá theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và nhận bằng Cử nhân có giá trị toàn cầu do chính trường đối tác cấp. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp sinh viên có được trải nghiệm trọn vẹn một môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam. Chương trình hiện đào tạo 2 nhóm ngành: Kinh doanh/Quản lý và Công nghệ thông tin.

ĐĂNG KÝ CAMPUS TOUR THEO THỜI GIAN LINH ĐỘNG CỦA CHÍNH BẠN! BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

THAM QUAN CƠ SỞ ĐÀO TẠO
TRẮC NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐI ƯU VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ PHÙ HỢP
LẬP KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG GIẢNG VIÊN CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI IMRT.
HOTLINE: (08) 3838 9989 – 0983 01 06 12 Hoặc để lại thông tin vào đơn đăng ký tư vấn trực tiếp.