image

image

» Tin tức » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI (SHB)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI (SHB)

28.05.2024

Từ ngày 24-26/05, lớp 2 của chương trình đào tạo dành cho cán bộ quản lý ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của PGS.TS Hồ Quốc Bằng – Viện trưởng Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM và TS. Lê Quốc Bảo – Phó Viện trưởng Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM.

PGS.TS Hồ Quốc Bằng và TS. Lê Quốc Bảo chụp hình kỉ niệm cùng các cán bộ quản lý SHB

Tiếp nối sự thành công của lớp 1, lớp 2 của chương trình đào tạo được diễn ra gồm 2 phần, “Giám đốc ngân hàng hiệu quả” và “Xây dựng đội ngũ kế cận”, hướng tới việc trang bị thêm kiến thức, kỹ năng để có thể xây dựng và thực thi chiến lược phát triển kinh doanh cho đơn vị, thực hiện vai trò và chức năng của nhà quản lý, lựa chọn, phát triển các nhân sự tiềm năng phát triển quy hoạch kế cận tại Đơn vị và cho SHB.

PGS.TS Hồ Quốc Bằng phát biểu khai giảng lớp 2 của khóa đào tạo.

Lớp 2 của chương trình bồi dưỡng có sự tham gia của các cán bộ quản lý tại Ngân hàng SHB bao gồm Giám đốc, Phó Giám đốc của các Chi nhánh/Phòng Giao dịch. Trong đó, còn có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Ngân hàng TNHH Đại chúng Saigon-Hanoi Campuchia và Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TNHH MTV Saigon-Hanoi Lào.
Sau khi kết thúc chương trình, Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên hoàn thành bài tập đánh giá sau khóa học.

— tin bài Thanh Xuân —