» Tin tức » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN QUỐC TẾ TỪ ĐẠI HỌC ANDREWS, MỸ VÀ TURKU, PHẦN LAN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN QUỐC TẾ TỪ ĐẠI HỌC ANDREWS, MỸ VÀ TURKU, PHẦN LAN

28.05.2019

Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, Đại học Quốc gia TP.HCM hợp tác với Đại học Andrews (bang Michigan, Mỹ) và Đại học Turku (thành phố Turku, Phần Lan), tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế. Chuyên ngành đào tạo lần lượt là Quản trị Kinh doanh và Quản trị An ninh Mạng.

Nộp hồ sơ đăng ký nhập học ngay hôm nay để trở thành sinh viên của Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị – Đại học Quốc gia TP.HCM. Là sinh viên của IMRT, bạn vừa được hưởng những đặc quyền như là sinh viên của Đại học Quốc gia TP.HCM. Đồng thời, bạn cũng là sinh viên quốc tế của Đại học Andrews, Mỹ và Đại học Turku, Phần Lan. Sinh viên được học trong môi trường giáo dục quốc tế, với bằng cử nhân quốc tế được công nhận trên toàn cầu.

Xem và tải thông báo tuyển sinh bên dưới:

Liên hệ ngay: Phòng Tuyển sinh, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị, ĐHQG-HCM
08 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM;