image

image

» Tin tức » Bộ Tài nguyên và Môi trường sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của các nhà khoa học

Bộ Tài nguyên và Môi trường sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của các nhà khoa học

21.01.2024

Đón nhận ý kiến đóng góp của các nhà khoa học về nội dụng Tài nguyên và bảo vệ môi trường: Bộ trưởng Bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường gặp mặt đội ngũ giáo sư, tiến sĩ khu vực miền Nam.

Ngày 21/01/2024, trụ sở Khu liên cơ quan Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tại TP.HCM, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đặng Quốc Khánh cùng Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TN&MT, Nguyễn Thị Phương Hoa đã có buổi gặp mặt đặc biệt với đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, và tiến sĩ đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT khu vực miền Nam.

Sự kiện nhằm lắng nghe những ý kiến của các nhà khoa học, những đề xuất, giải pháp đổi mới để thúc đẩy sự phát triển bền vững của khu vực. Bộ trưởng trân trọng cảm ơn những ý kiến rất tâm huyết, thiết thực của các nhà khoa học tại buổi gặp mặt cũng như những đóng góp to lớn cho ngành tài nguyên và môi trường trong suốt thời gian qua. Buổi gặp mặt còn là dịp để chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, và kiến thức chuyên sâu từ những nhà khoa học có uy tín cao trong lĩnh vực này.

Trong khuôn khổ sự kiện, PGS. TS Hồ Quốc Bằng, Viện trưởng Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM, đã được mời phát biểu với chủ đề bảo vệ môi trường không khí tài.

Tại cuộc gặp, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh và Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã chia sẻ quan điểm về những thách thức và cơ hội mà lĩnh vực môi trường đang đối mặt, cũng như cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ nghiên cứu và tri thức làm việc.

PGS. TS Hồ Quốc Bằng, Viện trưởng Viện Phát triển năng lực lãnh đạo ĐHQG-HCM, phát biểu tại sự kiện

 

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đặng Quốc Khánh tặng quà cho các nhà khoa học đầu ngành của ngành Tài nguyên và Môi trường

– tin bài Vũ Thanh –