image

image

» Tin tức » IMRT đồng hành cùng Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM chuyển đổi số

IMRT đồng hành cùng Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM chuyển đổi số

12.05.2022

Hôm nay, ngày 12/5/2022, Viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu quản trị, ĐHQG-HCM (IMRT), TS. Lê Thành Long đã đến tham dự lễ phát động “Chương trình đồng hành chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo với các doanh nghiệp KCX – KCN -KCNC TP. HCM 2022”.

IMRT ký kết hợp tác cùng HBA và các đơn vị đồng hành cùng chương trình
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Phát triển doanh nghiệp số Go Digital, Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM (HBA) phối hợp cùng Liên minh chuyển đổi số DTS tổ chức với sự đồng hành của IMRT và một số đối tác khác như Hội Tin học TP.HCM, Trung tâm Đổi mới và Sáng tạo quốc gia NIC, Nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo BambuUP, …. nhằm hưởng ứng và triển khai Quyết định 749/QĐ-TTg ngày 03 tháng 06 năm 2020 của Thủ Tướng Chính Phủ về phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. Chương trình sẽ hỗ trợ một cách toàn diện và hiệu quả cho trên 1.600 doanh nghiệp thuộc các khu chế xuất – khu công nghiệp – khu công nghệ cao trên địa bàn TP.HCM được tư vấn và tiếp cận các giải pháp, ứng dụng chuyển đổi số phù hợp với từng loại hình và quy mô doanh nghiệp.
Tiến sĩ Lê Thành Long chia sẻ với phóng viên tại lễ phát động 
Phát biểu tại lễ phát động, TS. Lê Thành Long chia sẻ: “Với vai trò là một đơn vị trực thuộc đại học Quốc gia TP.HCM, có bề dày trong đào tạo, tư vấn, nghiên cứu về các giải pháp quản trị và chuyển đổi số, IMRT có kế hoạch đồng hành sâu sát với HBA thông qua các chương trình đào tạo, tư vấn về nhận thức, giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. IMRT cũng sẽ cùng đồng hành với HBA trong các hoạt động giúp các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi học tập kinh nghiệm về chuyển đổi số với các doanh nghiệp nước ngoài. Và hy vọng sự đồng hành này sẽ giúp được nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và ngày càng lớn mạnh hơn.”
Theo Vân Lam.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP