» Tin tức » IMRT Ra mắt chuỗi sự kiện mới mang tên “ĐIỂM HẸN CHIỀU THỨ BẢY – SATURDAY CHILL with IMRT”

17.01.2021

Từ tháng 01/2021, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị – ĐHQG – HCM(IMRT) triển khai chuỗi sự kiện mới mang tên: “Điểm hẹn chiều thứ bảy – Saturday Chill with IMRT”. Đây được xem là chương trình khởi động chào đón năm mới 2021, hứa hẹn nhiều bứt phá và đầy bất ngờ của IMRT dành cho các bạn học sinh Trung học Phổ thông (THPT), với mong muốn mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn vui vẻ và đầy bổ ích. Chương trình được tổ chức định kỳ vào mỗi thứ Bảy hàng tuần tại IMRT (Số 08 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM).

Điểm hẹn chiều thứ Bảy – Saturday Chill with IMRT được diễn ra trong không gian ấm cúng, thân thiện và đầy hứng khởi. Đến với Điểm hẹn chiều thứ Bảy, bạn sẽ có cơ hội được thư giãn bên tách trà cùng các khách mời đặc biệt của IMRT ‘đàm đạo’ về những vấn đề bạn đang trăn trở. Tại đây, bạn có thể vừa thưởng thức trà chiều cùng các món bánh hấp dẫn vừa trao đổi với khách mời của IMRT đủ mọi chủ đề, từ định hướng nghề nghiệp, phương thức khám phá năng lực cá nhân cho đến cách giải toả áp lực học hành, giải đáp thắc mắc về khác biệt giữa cách học ở bậc đại học với ở bậc THPT  …hay chỉ đơn giản là trò chuyện vui vẻ với các ‘tiền bối’ có cùng đam mê.

Chủ đề 2: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÂU CHỈ CÓ LẬP TRÌNH

Đây sẽ là một tin vui dành cho các bạn quan tâm đến Công Nghệ Thông Tin (CNTT), vì chương trình sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về những ngành nghề thuộc lĩnh vực CNTT và các năng lực phù hợp với ngành nghề này từ các chuyên gia CNTT của ĐH Turku, Phần Lan (IMRT hỗ trợ phiên dịch và kết nối với các chuyên gia để các bạn có buổi trò chuyện thoải mái và hiệu quả nhất). Đặc biệt, IMRT còn mời đến chương trình đội quán quân của cuộc thi “Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2020”, đây sẽ là cơ hội trò chuyện gần gũi, hứa hẹn mang đến những kiến thức thực tế bổ ích dành cho các bạn học sinh.

LƯU Ý

• Tất cả các chương trình mà IMRT thực hiện trong chuỗi sự kiện Điểm hẹn chiều thứ Bảy – Saturday Chill with IMRT đều MIỄN PHÍ THAM DỰVậy nên, các bạn theo dõi thông tin đăng ký vì số lượng khách tham dự sẽ được giới hạn.

🍥Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ 🍥
Email: iei@vnuilead.edu.vn
Hotline: (028) 3931 3586 – 0983 010612