» Thạc sĩ Điều hành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế – ĐH Quản trị Paris

• 6 thành viên và 5 campus tọa lạc tại trung tâm thủ đô Paris
  • Năm thành lập: 1975
  • Tổng số sinh viên: 5.500

Thành tựu tiêu biểu: 2005 PGSM sở hữu chứng nhận “Grade Master” – Sự công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc Sau đại học

img ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN
  • Tốt nghiệp Đại học, và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Điểm Tiếng Anh IELTS >= 5.5 hoặc TOEFL iBT >= 61 (còn giá trị 2 năm) hoặc đạt bài thi đầu vào tại IEI.
img HỌC PHÍ
  • Học Phí:
    - Học phí cho toàn khóa học là tương đương 7.800 USD (không bao gồm chi phí sách và tài liệu tham khảo).
    - Học phí có thể được chia ra làm 2 lần đóng, mỗi lần 50% tổng học phí.
    * Học phí sẽ được đóng bằng tiền VNĐ theo tỷ giá của Ngân hàng Ngoại Thương tại thời điểm đóng
img ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP
& BẰNG CẤP
  • Điều kiện tốt nghiệp
    Học viên cần hoàn thành 12 môn học và 1 luận văn.
  • Bằng cấp
    - Bằng Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh quốc tế do Đại học Quản trị Paris cấp.
    - Bằng của Đại học Quản trị Paris đạt chuẩn quốc tế với những tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị quốc tế
    - Học viên hoàn thành khóa học và bảo vệ thành công luận văn sẽ được mời tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tổ chức tại Đại học Quản trị Paris, Thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp vào tháng 2 hàng năm.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP